เดือน: มีนาคม 2021

31
มี.ค.
2021

Dius กล้องวงจรปิด กล้องไอพี 3 เสารับสัญญาณ 4 ตัว Full HD 1080p Wifi / Wirless IP camera Robot 3 Antenna Set 4 NVR 8ch 2.2 Mp ( App : Dius )

Dius กล้องวงจรปิด กล้องไอพี 3 เสารับสัญญาณ 4 ตัว Full HD 1080p Wifi / Wirless IP camera Robot 3 Antenna Set 4 NVR 8ch 2.2 Mp ( App : Dius ) วิธีเชื่อมต่อกล้องวงจรปิด IP Camera ด้วย App Diushttps://www.youtube.com/watch?v=uVbzKo3g7G8&feature=youtu.be&fbclid=IwAR2JV4rKbLp-djeDQU8pK2uJ5LMxXU_u–1VFl-o2_tkbpGjGP-hFrBP_S8กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080p Wifi / Wirless IP camera 2.2Megepixel / Day&Night / Infrared Night vision/ Pan,Till, Zoom / Two way audio / P2P /3 เสาสัญญาณ ฟรีอะแดปเตอร์( App : Dius )กล้อง IP แบบไร้สายใช้งานง่ายไม่ต้องตั้งค่าในเราเตอร์ให้วุ่นวาย ใช้งานผ่านมือถือเพียงแค่ใส่รหัส WIFI เท่านั้น เหมาะสำหรับติดตั้งเพื่อ ดูแลบ้านคอนโด และร้านค้าหรือดัดแปลงใช้ในการดูแลเด็กหรือคนชรา แม้กระทั้งสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก เอกลักษณ์เฉพาะของกล้องรุ่นนี้ คือสามารถสั่งหมุนซ้าย – ขวา และ ขึ้น – ลง ได้ และ Zoom ได้ ด้วยการควบคุมผ่าน Smart phone , Tablet หรือ PC ฟรีแอปพลิเคชั่นบนมือถือได้เลยรองรับเมมโมรี่สูงสุด 128 GB.สามารถติดตั้งเองได้ ภายในเวลา 5 นาที คุณภาพของภาพ และเสียง ขึ้นอยู่กับความเร็วของ Internet ฝั่ง Upload จากต้นทางคุณสมบัติขนาด image Sensor 1 / 4 ” CMOS Sensor และเลนซ์ 3.6 mmความละเอียดที่ 2.2ล้านพิกเซลคมชัดระดับ Full HD 1080Pรองรับ ฟังซ์ชั่น Pan/ Till / Zoom กล้องหมุนรอบได้ 355 องศา และ ขึ้น – ลง ได้ 110 องศาควบคุมการทำงาน เช่น สั่งหมุนกล้อง ผ่าน Smart Phone และคอมพิวเตอร์ ได้อย่างง่ายดายรองรับการทำงานทั้งกลางวัน และกลางคืน (True Day/Night)รองรับ Night Vision Mode ด้วย Infrared LED 11ดวง Infrared แบบ อัตโนมัติ ปรับแสง เมื่ออยู่ในสภาพแวดล้อมที่แสงน้อยภาพกลางวันเป็นสี ภาพกลางคืนเป็นขาว-ดำInfrared ระยะไกลสูงสุด 10เมตรIR-Cut Filter ให้สีของภาพนิ่ง และ วีดีโอดูเหมือนจริงรองรับระบบ Montion detection ส่งสัญญาณเตือนเมื่อจับความเคลื่อนไหวได้Two-way audio monitoring รองรับการส่งข้อความเสียง 2 ทาง สามารถสนทนาโต้ตอบกันได้ ผ่านไมโครโฟนและลำโพงในตัวกล้องมีเสาสัญญาณ 2 เสา สามารถเชื่อมต่อสัญญาณ WIFI และ LAN CABLEรองรับระบบไร้สาย ซัพพอร์ต Wi-Fi 802.11bgn wireless networksรองรับการบีบอัดข้อมูลแบบ H.264 ทำให้ไฟล์มีขนาดเล็ก บันทึกภาพได้ยาวนานขึ้นสามารถใส่เมมโมรี่ได้สูงสุด 128 GBดูภาพได้แบบ Real Time , Play back , Recording ผ่านมือถือ, Tablet และ PC ผ่าน Free Appication :Diusรองรับ Smart phone ทั้งระบบiOS และAndroidดูวีดีโอออนไลน์ ได้จากทุกที่ ทุกเวลามีคู่มือภาษาไทย ติดตั้งง่าย ใช้งานง่าย

31
มี.ค.
2021

GONGNIU ปลักไฟ ช่องเสียบไฟ Power Strips GNTH-T3030 seriesปลั๊กไฟ 3 สวิตซ์ 3 ช่อง สายเคเบิล 3/5 เมตร 250V 10A 2500W TISI ใบรับรองความปลอดภัยคุณภาพสูง /รางปลั๊กไฟ/สายไฟต่อ/คณะกรรมการการเดินสายไฟ

GONGNIU ปลักไฟ ช่องเสียบไฟ Power Strips GNTH-T3030 seriesปลั๊กไฟ 3 สวิตซ์ 3 ช่อง สายเคเบิล 3/5 เมตร 250V 10A 2500W TISI ใบรับรองความปลอดภัยคุณภาพสูง /รางปลั๊กไฟ/สายไฟต่อ/คณะกรรมการการเดินสายไฟ แอปพลิเคชันฟิลด์ ApplicationS เหมาะสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เช่นการก่อสร้างที่อยู่อาศัยอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เครื่องใช้สำนักงาน ฯลฯ คุณสมบัติ Features ฟอสเฟอร์บรอนซ์คุณภาพสูง การออกแบบปลอกใส่ที่จดสิทธิบัตรสามารถใช้งานได้ 5,000 ครั้งโดยไม่มีความเสียหาย มากถึง 10,000 เท่าของชีวิตสวิตช์โยกแบบธรรมดาสามัญ สายสามแกนคุณภาพสูง แกนเดี่ยว 40 เส้นลวด พื้นที่หน้าตัดลวดทองแดง 1.25 mm2 การนำไฟฟ้าที่ดี การสร้างความร้อนน้อยกว่า การใช้งานที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น สารหน่วงไฟอุณหภูมิสูง ชิ้นส่วนพลาสติกด้านในและด้านนอกทำจากวัสดุทนไฟ PP คุณภาพสูง แกนด้านในไม่ไหม้ที่ 750 ℃ เมื่อกำลังโหลดทั้งหมดเกินกำลังไฟพิกัดป้องกันโอเวอร์โหลดจะตัดไฟโดยอัตโนมัติ ข้อควรระวัง Cautions อย่าผูกสายสูงเกินไปเพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนสูงเกินไป ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโหลดสูงสุดน้อยกว่า 10 แอมป์ ห้ามใช้ในที่ชื้น ห้ามใช้หากปลั๊กหรือซ็อกเก็ตเสียหาย รับประกันสามปี การไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำในการติดตั้งและความปลอดภัยจะไม่ส่งผลต่อการรับประกัน

31
มี.ค.
2021

แว่นตากรองแสง แว่นกรองแสง กรอบแว่นสายตา ทรง Erika Style (กรองแสงคอม กรองแสงมือถือ ถนอมสายตา) รุ่น OKUKAWA – Black

แว่นตากรองแสง แว่นกรองแสง กรอบแว่นสายตา ทรง Erika Style (กรองแสงคอม กรองแสงมือถือ ถนอมสายตา) รุ่น OKUKAWA – Black เลนส์กันแสงสีฟ้า ( Blue Blocking ) ช่วยป้องกันแสงจากหน้าจอ LED ที่เป็นจอของคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ซึ่งแสงสีน้ำเงินนั้นเป็นแสงที่อันตรายที่สุดต่อดวงตา ส่งผลให้ดวงตาแห้ง อ่อนล้า กล้ามเนื้อดวงตาอ่อนแรง และจอประสาทตาเสื่อมก่อนวัยอันควร

29
มี.ค.
2021

อุปกรณ์เสริมทีวี แท่นยึดกล้อง เข้ากับ TV สำหรับ Play Station 4 PS4 TV Clip Mount Holder Stand Bracket For Sony PlayStation 4 PS4

อุปกรณ์เสริมทีวี แท่นยึดกล้อง เข้ากับ TV สำหรับ Play Station 4 PS4 TV Clip Mount Holder Stand Bracket For Sony PlayStation 4 PS4 Weapon คลิปล๊อกกล้องเข้ากับ TV สำหรับ Play Station 4 PS4 คลิปล็อกกล้องเข้ากับ TV สำหรับ Play Station 4 (PS4) ทำจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทาน สะดวกและง่ายต่อการใช้งานและติดตั้ง ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้กล้องเกมของคุณมีเสถียรภาพ สามารถปรับแบ็คเอนด์ด้านหลังของที่ยึดทีวีเพื่อให้ปรับให้เอียงด้านหลังและติดแน่นกับ HDTV ของคุณคุณสมบัติ ทำจากวัสดุคุณภาพสูงทำให้ทนทานและยึดเกาะได้ดีง่ายและสะดวกในการติดตั้งและใช้งานสามารถให้เกมคอนโซลของคุณอยู่ในตำแหน่งตรงได้อย่างปลอดภัยออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้กล้องเกมของคุณมีเสถียรภาพมีน้ำหนักเบาและประหยัดพื้นที่รายละเอียด:วัสดุ : พลาสติกสีดำประเภท : ที่วางทีวีน้ำหนักแพคเกจ : ประมาณ 142gขนาด : ประมาณ 9.3 * 18 * 7.7 ซม. / 3.7 * 7.1 * 3.0 นิ้วประกันประกัน 6 เดือน เคลมสินค้าพร้อมกล่อง (สินค้ามีปัญหาเปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที)ของจำกัดใช้งานร่วมกับกล้องตา PS4เหมาะสำหรับติดตั้งทีวีจอแบน

28
มี.ค.
2021

จอยมือถือ K31 จอยสติ๊กสำหรับโทรศัพท์ black (ดำ) ควบคุมเกมแนว FPS สินค้าใหม่ ราคาสุดคุ้ม พร้อมส่ง ส่งเร็ว มีประกันไทย

จอยมือถือ K31 จอยสติ๊กสำหรับโทรศัพท์ black (ดำ) ควบคุมเกมแนว FPS สินค้าใหม่ ราคาสุดคุ้ม พร้อมส่ง ส่งเร็ว มีประกันไทย คำอธิบาย: 1.การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์: เกมแพดมือถือที่มีรูปทรงตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การถือครองที่สะดวกสบายคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับเหงื่อหลังจากเล่นเกมเป็นเวลาหลายชั่วโมง คุณสามารถชาร์จโทรศัพท์ของคุณในขณะที่เล่นเกมมือถือ! 2.ใช้งานง่าย: คุณสามารถใช้นิ้วชี้ในการกดหมุนเล็งและยิงในเวลาเดียวกันซึ่งจะช่วยลดความยุ่งยากในการใช้เพียงนิ้วหัวแม่มือสำหรับการดำเนินงานทั้งหมด คุณสามารถชาร์จโทรศัพท์ของคุณในขณะที่เล่นเกมมือถือ! 3.ปุ่มทริกเกอร์โลหะผสม: คู่ของปุ่มยิงและเล็งด้วยทริกเกอร์เกมมือถือด้วย Gamepad ช่วยให้คุณมีจอยสติ๊กทางกายภาพที่สมจริงเพื่อปรับปรุงความแม่นยำของเกมที่ใช้หน้าจอสัมผัส อ่อนไหวไม่ล่าช้าหนีไม่ได้ 4.ง่ายต่อการพกพา: ขนาดเล็กและน้ำหนักเบาคุณสามารถนำมันไปได้ทุกที่ที่คุณไปและใช้งานได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการเล่นเกม; ด้ามจับทำให้มีพื้นที่ยืดได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อปรับความยาวที่แตกต่างกันของสมาร์ทโฟนตั้งแต่ 4.7-6.5 นิ้ว 5.เข้ากันได้กับหลายเกม: ออกแบบมาสำหรับเกมบน iPhone iOS และ Android เช่น pubg,มีดออก,กฎการอยู่รอด,ผู้รอดชีวิต,การกระทำที่สำคัญฯลฯตราบเท่าที่เกมอนุญาตให้กำหนดเองและลากคีย์คุณสามารถเล่นที่ดีที่สุดผู้เข้าพักควบคุมเกมมือถือ ข้อมูลจำเพาะ: ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้: โทรศัพท์สมาร์ท วัสดุ: ABS + PC ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้: โทรศัพท์สมาร์ท ขนาดผลิตภัณฑ์: 130*125 มม ประเภทอุปกรณ์เครื่องเกม: กินไก่จับจับยิงจับเปิด แพคเกจรวม: 1 * Gamepad 1 * สายชาร์จ

26
มี.ค.
2021

KOME LIFE เก้าอี้เกมมิ่ง เก้าอี้เล่นเกมส์ เก้าอี้เล่นเกม เก้าอี้เกม เก้าอี้ปรับระดับได้ เก้าอี้ทำงาน Racing Gaming Chair

KOME LIFE เก้าอี้เกมมิ่ง เก้าอี้เล่นเกมส์ เก้าอี้เล่นเกม เก้าอี้เกม เก้าอี้ปรับระดับได้ เก้าอี้ทำงาน Racing Gaming Chair KOME LIFE เก้าอี้เล่นเกมส์ เก้าอี้เล่นเกม เก้าอี้เกม เก้าอี้ปรับระดับได้ เก้าอี้ทำงาน Racing Gaming Chairเก้าอี้เกมมิ่งเก้าอี้สำหรับสายเกมเมอร์ตัวจริง! และคนที่ต้องนั่งทำงานนาน ๆ โดยเฉพาะ!ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อความสบายต่อการนั่งหน้าคอมเป็นเวลานาน ลดความเมื่อยล้าตัวเก้าอี้ถูกออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้งานช่วยลดความเมื่อยล้าประกอบใช้งานเองได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากปรับระดับความสูง และสามารถปรับนอนได้ 90-150 องศา

25
มี.ค.
2021

[ลิขสิทธิ์แท้ ฟรีKerry] Scholl Basti Comfort Sandals – Black [U] NEA รองเท้าแตะ สกอลล์ แท้ สีดำ

[ลิขสิทธิ์แท้ ฟรีKerry] Scholl Basti Comfort Sandals – Black [U] NEA รองเท้าแตะ สกอลล์ แท้ สีดำ ✅ NEA Shoe Shop เป็น Authorized Dealer ของบริษัทเจ้าของลิขสิทธิ์ในประเทศไทย✅ รองเท้า “ของแท้” ทุกคู่ มีกล่อง ป้ายราคาของตัวเอง มีบาร์โค้ดที่ถูกต้อง✅ ฟรีค่าส่ง KERRY ทุกคู่ทุกรายการ ภายใน 1-2 วันทำการได้ใส่แน่นอน+ เทคโนโลยี คอมฟอร์ท แซนเดิล (Comfort Sandals) รองเท้าแตะเอกลักษณ์พิเศษของสกอลล์ที่มีคุณสมบัติพิเศษ ทำให้ใส่สบาย น้ำหนักเบา และ ทนทาน+ สายคาดด้านบน (Upper) : หนังสังเคราะห์ผสมผ้าทอ บุด้วยผ้าสแปนเด็กซ์ เคลือบสารเทฟลอน กันน้ำ สายคาดปรับระดับได้ ช่วยให้กระชับ และใช้งานง่าย พร้อมแถบสะท้อนแสง 3M เห็นได้ง่ายขึ้นในที่มืด+ พื้นบน (Insole) : ทำจากไฟลอน (Phylon) ขึ้นรูป ให้ความนุ่มและแน่น กระจายแรงกด น้ำหนักเบา ดูแลรักษาง่าย+ พื้นล่าง (Outsole) : พื้นยางชนิดพิเศษ ให้ความทนทาน และด้วยดีไซน์พื้นพิเศษ ทำให้ยึดเกาะพื้นได้ดีขึ้น+ ช่วยกระจายน้ำหนัก รองรับแรงกด และแรงกระแทกได้ดี ทนทาน พร้อมลุยได้ทุกสภาวะ+ หน้ากว้าง นุ่ม เบา สวมใส่สบาย+ การดูแลรักษา : ทำความสะอาดง่าย แห้งเร็วใช้ผ้าหมาดๆเช็ดทำความสะอาด และ ผึ่งให้แห้งสนิท ห้ามนำรองเท้าไปตากแดด เก็บในที่ร้อนจัด หรือแช่น้ำ

23
มี.ค.
2021

FiiO X5iii รุ่น3 เครื่องเล่นเพลงพกพา รองรับLossless ประกันศูนย์ไทย 1ปี (สีไททาเนี่ยม)

FiiO X5iii รุ่น3 เครื่องเล่นเพลงพกพา รองรับLossless ประกันศูนย์ไทย 1ปี (สีไททาเนี่ยม) FiiO X5iii สินค้ามีจำหน่ายทั้งหมด 3 สี สีดำ / ไททาเนี่ยม / สีแดง กรุณาเลือกสีตอนสั่งซื้อสินค้า รายละเอียดคร่าวๆของ FiiO X5iii FiiO X5iii คือสุดยอดเครื่องเล่นพกพาระบบ Android 5.1 หน้าจอทัชสกรีน 3.97 นิ้ว รุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมกับระบบชิฟ DAC คู่ 2 ตัวที่ไม่ธรรมดาระดับเรือธง AKM AK4490EN ระดับ 32 bit ที่ทำงานร่วมกัน ส่วนตัวชิฟประมวลผลคือ RK3188 เป็นแบบ 4 หัวตัวล่าสุดทำให้การถอดรหัสเล่นเพลงผ่านไฟล์ Lossless ลื่นไหลไม่สะดุด สามารถเล่นเพลงไฟล์ Lossless ที่มีความละเอียดสูงสุดถึง 384kHZ/32bit ได้อย่างสบาย ตัวเครื่องมาพร้อมหน่วยความ 1GB และมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายใน 32GB ซึ่งเพียงพอกับการใช้งานทั่วไป หากต้องการเพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสามารถเสียบ Micro SD card ได้ถึง 2 ช่อง 256X2 นอกเหนือจากนี้ก็จะมีการรองรับการใช้หูฟังธรรมดา+บาล้านซ์2.5 โหมดการฟังเพลงแบบใหม่ที่ให้คุณภาพเสียงดีกว่าเดิม และยังรองรับการใช้งานผ่าน WI-Fi+Bluetooth ในการฟังเพลงผ่าน Steam Server ส่วนตัวได้อีกด้วย ออฟชั่นเยอะจัดเต็มจริงๆสำหรับ FiiO X5iii ตัวนี้ FiiO X5iii กับ Dual DAC คู่ระดับเรือธง หนนี้ FiiO X5 3rd gen มาพร้อมกับชิฟ Dual DAC คู่ระดับเรือธง Top-of-the-line AKM AK4490EN หรือก็คือหนึ่งชิฟต่อ 1 Channel ทำงานร่วมกัน ตัวชิฟที่ว่ามักพบได้ในเครื่องเล่นพกพาราคาหลักหมื่นหลักแสนขึ้นไป เป็น DAC 32 bit รุ่นใหม่ล่าสุดที่รองรับไฟล์ PCM และ DSD ทุกประเภทนั่นเอง Dual Crystal Oscillators แบบใหม่ นอกจากนี้ FiiO X5 3rd gen ก็มาพร้อมกับ Dual Crystal Oscillators ที่แยกออกจากกัน ตัวนึงจะเป็น DSD/44.1/88.2/176.4/352.8 kHz sampling rates ส่วนอีกตัวจะเป็น 48/96/192/384 kHz มันช่วยในเรื่องของการลดสัญญาณรบกวน ช่วยเพิ่มความแม่นยำของสัญญาณ มีความเสถียรมากกว่า คุณภาพเสียงจึงดีกว่า สุดยอดชิฟแบบ พิเศษเกรด audiophile OPA426 FiiO X5 3rd gen มาพร้อมกับชิฟ OPA1642 แบบ DUAL Channel สำหรับ low-pass filtering stage และสุดยอดชิฟแบบพิเศษเกรด audiophile OPA426 สำหรับ amplification ทำให้มีกำลังขับสูงถึง 300mW ในขณะที่มีโหลด 32 Ohm สามารถขับหูฟังขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ได้อย่างสบายไม่มีปัญหา ซึ่ง FiiO X5 3rd gen ตัวนี้กว่าจะมีเสียงที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ได้ขนาดนี้เพราะ ทีมงาน FiiO ได้ทำการทดสอบและปรับแต่งมานับครั้งไม่ถ้วน มาพร้อมกับช่องต่อหูฟัง2ช่อง ช่องนึงสำหรับหูฟังทั่วไป อีกช่องสำหรับหูฟังแบบบาล้านซ์ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานมีทางเลือกในการใช้หูฟังประเภทต่างๆในการฟังเพลงมากขึ้น Android 5.1 และโปรแกรมเล่นเพลงแบบใหม่ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาจากการที่โปรแกรมเล่นเพลงของระบบ Android เปลี่ยนค่า sample rate ของเพลงอัตโนมัติทางผู้พัฒนาโปรแกรมของทีม FiiO ก็เลยสร้างโปรแกรมเล่นเพลงขึ้นมาใหม่ซึ่งสามารถปรับแต่งได้มากกว่าและแก้ไขปัญหาตรงจุดนี้ และจากการที่เครื่อง เล่น FiiO X5 3rd gen ถูกพัฒนาเป็น Android เวอร์ชั่น 5.1 ก็ได้ส่งผลให้คุณภาพเสียงที่ได้ดีขึ้นและประสิทธิ์ภาพโดยรวม ด้านอื่นๆก็ดีตามไปด้วย และเป็นที่แน่นอนว่าการกินพลังงานก็ต่ำลงสามารถใช้งานได้นานกว่า 90 นาที ถ้าเทียบกับการใช้ งานผ่าน Android เวอร์ชั่น 4.4 Pure Music Mode สำหรับนักฟังเพลงโดยเฉพาะ FiiO X5 3rd gen ก็ได้เดินตามรอยเท้ารุ่นพี่ Dap ระดับเรือธงคือมาพร้อมกับโหมดการเล่น 2 แบบ โดยแบบแรกจะเป็น Pure Music Mode สำหรับในโหมดนี้ก็จะมีเฉพาะเมนูหน้าต่างสำหรับการเล่นเพลงอย่างเดียวเท่านั้น จะไม่มี apps โปรแกรมอื่นๆทำงาน เวลาใช้งานก็ จะลื่นไหลกว่าเสียงดีกว่าเพราะมันไม่ถูกโปรแกรมหลายตัวรบกวนการทำงานของ คล้ายๆการเล่นเกมด้วยฟลูสกรีนกับวินโดวส์โหมดซึ่งจะมีความลื่นแตกต่างกัน ส่วนใน Android โหมดอันนี้ผู้ใช้งานสามารถติดตั้งและลงโปรแกรม app ได้อย่างอิสระ ซึ่งทั้งสองโหมดนี้ก็ครอบ คลุมการใช้งานในชีวิตประจำวันได้สบาย อยู่ที่ว่าคุณต้องการเลือกแบบไหนระหว่างฟังเพลงอย่างเดียว หรือต้องการความอเนกประสงค์ใช้ งานหลายๆอย่าง รองรับการใช้งานไร้สายผ่าน Wi-Fi หรือ Bluetooth ก็คือการรองรับการใช้งานไร้สายผ่าน Wi-Fi ในย่านความถี่ 2.4 GHz ซึ่งเราสามารถฟังเพลง Streaming เพลงแบบออนไลน์ที่อยู่ในเซอร์เวอร์ส่วนตัวของเราได้ หรือจะเลือกใช้งาน bluetooth 4.0 (aptx) ก็ใช้ได้ซึ่งมันถูกปรับปรุง ให้มีค่าความหน่วงน้อยกว่า และคุณภาพเสียงที่ดีกว่าบลูทูชทั่วไป นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อไร้สายแบบ DLNA ด้วย หรือก็คือ สามารถนำไป Link กับจอทีวีที่รองรับระบบนี้ได้ ฉายภาพขึ้นไปเล่นบนจอทีวีได้โดยไม่ต้องต่อสายให้ยุ่งยาก หน้าต่างใช้งาน Ul แบบใหม่ล่าสุด ซึ่งได้ถูกพัฒนามาตั้งแต่รุ่นก่อนหน้าจนถึงรุ่นนี้ชนิดที่ว่ายกเครื่องเลยทีเดียว เช่นพวกไอค่อนต่างๆก็ได้ถูกออกแบบใหม่หมด รวมถึงหน้าต่างตั้งค่า EQ และหน้าต่างระบบต่างๆก็ได้ถูกพัฒนาใหม่หมด สำหรับ theme พื้นหลังแบบใหม่นี้จะออก ไปทางโทนสีดำสวยงามดูสะอาดตาไม่รกทำให้เราใช้งานได้ง่าย ช่องเสียบ micro SD Card แบบใหม่ ทีมดีไซน์ของ FiiO ได้คิดใหม่เกี่ยวกับการดีไซน์สล้อตสำหรับใส่ Micro SD card เพื่อที่จะทำให้เป็นเครื่องเล่นพกพาที่สวยงามราบเรียบ ไร้รอยต่อมากที่สุด และในที่สุดก็ทำสำเร็จโดยใช้ fine stainless steel powder โดยใช้วิธีการแบบ metallurgical ทำให้ช่องว่างระหว่าง Micro SD card กับตัวบอดี้ห่างกันแค่0.2 mm เท่านั้น ทำให้เครื่องเล่นดูสวยงามขึ้น รองรับ Micro SD card สูงสุดถึง 512 GB นอกจากการดีไซน์สล้อตสำหรับเสียบ Micro SD card เป็นแบบใหม่แล้ว FiiO X5 3rd gen ก็ยังสามารถใส่ Micro SD card เพิ่มได้ถึง 2 สล้อต และในแต่ละสล้อตรองรับ 256 GB นั่นหมายความว่าถ้าเราใส่สองตัวก็จะมีความจุเพิ่มถึง 512 GB ซึ่งสามารถจุเพลงได้มากกว่า 130,000 เพลงเลยทีเดียว ซึ่งเราจะใส่เพิ่มหรือไม่ก็ได้เพราะในตัวเครื่องเล่น FiiO X5 3rd gen นั้นมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลในตัวถึง 32 GB ซึ่งค่อนข้างเพียงพอกับการใช้งานทั่วไปอยู่แล้ว ปุ่มปรับระดับเสียงแบบใหม่ มีระบบเซฟตี้ช่วยป้องกันอุบัติเหตุจากการปรับระดับเสียงโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งอาจจะทำให้เกิดการบาดเจ็บของหูได้ ทาง FiiO จึงเล็งเห็นความสำคัญตรงจุดนี้และพัฒนาปุ่มปรับระดับเสียงแนวใหม่ขึ้นมา โดยทำเป็นร่อง 45 องศาเหนือตัวควบคุมระดับเสียง ถึงแม้ว่าจะใหม่แต่ก็ยังใช้ง่ายเหมือนเดิม เช่นเดียวกับตัวควบคุมระดับเสียงที่ถูกออกแบบเล่นสีให้สวยงามขึ้น โดยรวมแล้วก็ดูสวยงามเข้ากันได้เป็นอย่างดี แบตอึดถึกทน เล่นได้ต่อเนื่องนาน ชาร์จไว เล่นได้ต่อเนื่องนานกว่า 10 ชั่วโมง เป็นแบตที่มีความจุ 3.8V 3400mAh มาพร้อมกับโหมดชาร์จ 2 แบบ ก็คือถ้าเราฟังเพลงจนแบตหมดปั้ป เครื่องเล่น FiiO X5 3rd gen ก็จะทำการชาร์จแบบไวสุดๆให้โดยมีการตรวจจับอุณหภูมิให้ทำงาน สัมพันธ์กับการชาร์จ ซึ่งนอกจากจะรองรับการชารจ์ผ่าน USB 1.2 ยังรองรับการชาร์จไวด้วยไฟ 9V/12V ซึ่งเป็นไฟแรงดันสูง และถ้าชารจ์ด้วยไฟแรงสูงสุดที่ 1.2C ก็จะใช้เวลาชารจ์เพียง 1.5ชั่วโมงเท่านั้น เอาใจใส่ในทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถันตั้งแต่ภายในยันภายนอก เพื่อที่จะทำให้รูปร่างหน้าตาผัวสัมผัสและความกระชับของเครื่องเล่น FiiO X5 3rd gen เหนือกว่า X5 รุ่นก่อนหน้า ทาง FiiO เลยเลือกใช้ zirconium sand เบอร์ 180 ชนิดพิเศษ ในการทำบอดี้ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าตัวบอดี้ในทุกมุมจะเป็นแบบชิ้นเดียวไร้รอยต่อ มีความสวยงามมากขึ้นดูหรูหรากว่าเก่า มีมิติมากกว่า ส่วนด้านฝาหน้าของบอดี้ก็มีการเล่นลายแบบจุด และฝาหลังก็เล่นลายแบบดาวสวยหรูทำให้ดูแล้วมีความสวยงามมากขึ้น อีกทั้งตัวแจ็คหูฟังเป็นแบบพิเศษมีความแข็งแรงและส่งสัญญาณดีขึ้นไม่เป็นสนิมง่าย เข้ากันได้ดีกับเครื่องเล่น สุดยอดเครื่องเล่นพกพาอเนกประสงค์ สามารถใช้งาน FiiO X5 3rd gen ในด้านต่างๆตามความต้องการของผู้ใช้ เช่น ถ้ามีสายเคเบิ้ลพิเศษ ก็สามารถใช้งานในรถยนต์ด้วยโหมด Vehicle หรือต่อใช้งานกับคอมพิวเตอร์เพื่อใช้งานเป็น DAC การ์ดเสียงสุดหรูเสียงดีสำหรับคอมพิวเตอร์ที่ดีกว่าการ์ดเสียงออนบอร์ดเดิมๆ แม้กระทั่งใช้งานต่อพวงกับ FiiO K5 DAC/Amp ตั้งโต๊ะระดับ Exclusive เพื่อเพิ่มกำลังขับก็สามารถทำได้ หมายเหตุ บางฟังค์ชั่นจะได้รับการรองรับในการอัพเดทฟิลม์แวร์ในอนาคต มาพร้อมของแถมสุดพรีเมี่ยม ฟิลม์กันลอยระดับ 7H ซึ่งมีความแข็งเพียงพอในการป้องกันรอยขีดข่วนจากการใช้งานทั่วไป และให้แสงผ่านได้ 90%+ ทำให้การใช้งานมองผ่านหน้าจอทำได้ง่าย ในส่วนของเคสหนังที่แถมมาให้ก็เป็นแบบเกรดพรีเมี่ยมให้พื้นผิวสัมผัสที่ดี จับได้กระชับมือและใช้งานง่ายเพราะตัวเคสถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องแกะเคสออกมา ขนาดความกว้างยาวของสินค้า FiiO X5iii ข้อมูลทั่วไปของ FiiO X5iii สี : ไททาเนี่ยม / ดำ / แดง ความกว้าง x ยาว x หนา : 66.2mm x 114.2mm x 14.8 น้ำหนัก : 186 g รายละเอียดหน้าจอ : 3.97 นิ้วแบบ IPS TFT จอทัชสกรีน 480×800 พิกเซล วัสดุ : CNC aluminium alloy ปุ่มควบคุม ซ้าย สำหรับเล่นเพลงหยุดเพลง เลือกเพลงก่อนหลัง ปุ่มควบคุม ขวา สำหรับปิดเปิด Power ปุ่มปรับระดับเสียง : สำหรับเพิ่มหรือลดระดับเสียง vol + – DAC : คู่ตัว top of the line AKM AK4490EN SoC : สุดยอดชิฟ 4 หัว Cortex A9 SoC Rocjship RK3188 หน่วยความจำภายใน : 1 GB พื้นที่จัดเก็บข้อมูล : 32 GB แบตเตอรี่แบบ : ภายใน 3.8V 3400mAh แบบ Li-polymer รพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเพิ่มเติม : รองรับการใส่ SD Card สองตัวขนาด 256X2 รวม 512GB คุณสมบัติหลัก Firmware updates : อัพเดทผ่านไฟล์ Zip ในพื้นที่จัดเก็บข้อมูลหรือ SD card และ OTA การโอนถ่ายข้อมูล : เป็นแบบ USB 2.0ไฮสปีดความไวสูง ลำดับการเล่นเพลง : สามารถเล่นโดยแยกตามหมวดหมู่เพลง คนร้อง อัลบั้ม และแบบคัสต้อมปรับแต่งเอง โหมดการเล่น : ตามลำดับ สับเปลี่ยน วนลูป ส่วน que นั้นจะรองรับในฟิลม์แวร์อนาคต การจัดการเพลง : สามารถลบหรือเพิ่มเพลงได้ตามเพลย์ลิสที่ต้องการ ระบบเล่นเพลงต่อเนื่อง : เมื่อเปิดเครื่องเล่นจะเล่นเพลงต่อจากที่เล่นค้างไว้ก่อนหน้า USB DAC : ใช้งานเป็นการ์ดเสียงคอมพิวเตอร์ได้ รองรับถึง 192 kHz/24bit Visualization : รองรับการแสดงข้อมูลของเพลงพื้นฐานของเพลง Gesture operations : ขณะกำลังเล่นเพลง ปัดหน้าจอไปทางซ้ายจะเป็นการเปลี่ยนหน้าจอ การเล่นเพลง เพลยลิส ส่วนปัดขึ้นลงจะเป็นการเพิ่มหรือลดระดับเสียง EQ adjustment : ตัวปรับแต่งเสียงระดับมืออาชีพ 10 แบบ มาพร้อมกับ app ที่มี Viper effect Ul setting : หน้าจอหลักสามารถปรับแต่งแก้ไขเพิ่มเติมได้ DLNA : รองรับการเล่นเพลงผ่าน Cloud server system mode : มีสวิ้ตสำหรับเปลี่ยนโหมดการเล่น Android ไปเป็น Pure Music Viper effect : รองรับผ่านการอัพเดทฟิลม์แวร์ Sound Balance : L10~R10 (0.5dB/step) Gain : ปรับระดับเสียงเบส มีเบสหนัก กับเบสเบา Headphone detection : หยุดอัตโนมัติเมื่อหูฟังถูกถอดออก Balanced output : รองรับหูฟังบาล้านซ์แบบ 2.5 Wifi Support : รองรับการฟังเพลงไร้สายผ่านระบบ Wifi ฺBluetooth : รองรับ Bluetooth 4.0 aptx ID3 tag info : รองรับการแสดงข้อมูลของเพลง Headphone in-line remote : รองรับการรับสายเปลี่ยนเพลงเพิ่มระดับเสียง แต่เพิ่มระดับเสียงของ หูฟัง apple จะไม่รองรับ Gapless playback : รองรับผ่านการอัพเดทฟิลม์แวร์ Search function for song : รองรับการค้นหาเพลง Soc : ชิฟ Rk3188 DAC : AK4490X2 LPF : OPA1612 Customized chip : OPA426X2 รูปแบบไฟล์เพลงที่รองรับ รองรับ DXD , DSD64 , DSD128 , WAV , FLAC , APE , ALAC , AIFF , WMA , MP3 , OGG vorbis อื่นๆอีกมากมาย โดยรองรับสูงสุดถึง 384 kHz/32bit Output ports หูฟัง 3.5 หูฟังบาล้านซ์ 2.5 Micro USB port 3.5 lineout/coaxial digital output แบตเตอรี่ แบตภายในจุ 3400mAh แรงดันไฟ 3.8V รองรับระบบชาร์จไว เล่นได้ต่อเนื่องนานกว่า 10 ชั่วโมง ใช้เวลาชาร์จน้อยกว่า 100 นาที โดยใช้ไฟชาร์จแบบ 12V/1.5A สินค้าประกอบไปด้วย เครื่องเล่นเพลง Fiio X5 3rd Generation 1 เครื่อง สาย Coaxial 1 เส้น ฟิลม์กันรอย (แปะมาให้จากโรงงานแล้ว) เคสหนังอย่างดีพรีเมี่ยมเกรด 1 เคส เคสซิลิโคนใสอย่างดี 1 เคส คู่มือการใช้งาน 1 เล่ม ภาพสินค้า FiiO X5iii เพิ่มเติมดูด้านล่าง

20
มี.ค.
2021

HyperX Gaming Headset Cloud Stinger Core – (HX-HSCSC-BK) Black

HyperX Gaming Headset Cloud Stinger Core – (HX-HSCSC-BK) Black HyperX Gaming Headset Cloud Stinger Core – Blackแนะนำสินค้าHyperX หูฟัง Gaming Headset Cloud Stinger Core – BlackHyperX Cloud Stinger Core™ คือชุดหูฟังระดับพื้นฐานที่เหมาะที่สุดสำหรับนักเล่นเกมคอนโซลที่มองหาชุดหูฟังคุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่า รองรับคอนโซลเกมหลากหลาย พร้อมระบบควบคุมเสียงจากสายสัญาณ แถบเลื่อนปรับโลหะและวัสดุบุรองหูเนื้อนุ่มช่วยเพิ่มความสบาย ไมค์อ่อนแบบหมุนได้ช่วยให้คุณปรับตำแหน่งไมโครโฟนได้ตามที่ต้องการ Cloud Stinger Core มาพร้อมกับไดร์เวอร์ทิศทางเดียวขนาด 40 มม. ช่วยให้คุณจมไปอยู่ในโลกของเกมเฮดโฟนไดร์เวอร์: 40 มม. แบบไดนามิคพร้อมแม่เหล็กนีโอดีเนียมประเภท : แบบครอบเต็ม ปิดด้านหลังความถี่ : 20Hz-20,000Hzความต้านทาน : 16 Ωระดับแรงดันเสียง : 99dBSPL/mW ที่ 1kHzT.H.D. : ความยาวและประเภทสายต่อ : ชุดหูฟัง (1.3 ม.)การเชื่อมต่อ : ชุดหูฟัง – หัวเสียบ 3.5 มม. (4 ตอน)ไมโครโฟนส่วนประกอบ : ไมโครโฟนอีเล็คเตรทคอนเดนเซอร์รูปแบบขั้ว : ระบบตัดสัญญาณรบกวนความถี่ : 50Hz-18,000 Hzความไว : -41.5dBV (0dB=1V/Pa,1kHz)รับประกันสินค้ารับประกันสินค้า 2 ปี รูปภาพสินค้า

16
มี.ค.
2021

Anycast M9 Plus รุ่นใหม่ล่าสุด 2018 HDMI WIFI Display เชื่อมต่อมือถือขึ้นทีวี รองรับ iPhone/iPad Google ChromeGoogle Home และ Android Screen Mirroring Cast Screen AirPlay DLNA MiracastrPlay DLNA Miracast

Anycast M9 Plus รุ่นใหม่ล่าสุด 2018 HDMI WIFI Display เชื่อมต่อมือถือขึ้นทีวี รองรับ iPhone/iPad Google ChromeGoogle Home และ Android Screen Mirroring Cast Screen AirPlay DLNA MiracastrPlay DLNA Miracast Anycast M9 Plus ดีกว่ารุ่นเก่ายังไงNo need of modes switcth- สามารถใช้กับ Windows8.1 Windows10, MAC OS, iOS และ Android OS- รองรับ Google Chrome,Google Home สามารถ Cast ผ่านคอมพิวเตอร์ได้- รองรับ DLNA แอพมาตรฐาน ใช้งานผ่านแอพยิ่งสะดวก- CPU 2 Core ใหม่ล่าสุด RAM 128MB ลื่นไหล ไม่กระตุก- และที่สะดวกสุดก็คือไม่ต้องติดตั้ง APP ใดๆ เพียงแค่เสียบ ตั้งค่า Wifi ก็พร้อมใช้งานได้ทันที- รองรับ Miracast ร่วมกับทุกอุปกรณ์ที่มีฟังชั่นนี้- รองรับการแสดงผลสูงถึง 1080P และสามารถปรับเปลี่ยนขนาดได้ตามต้องการ- รองรับ iOS 10,iOS 11 ตั้งค่าการรองารับได้ตามต้องการ- อัพเดตแบบ OTA ผ่าน Wifi เมื่อมีเวอร์ชั่นใหม่อัตโนมัติระบบปฏิบัติการ รองรับ- Android phone Support Android OS 4.4 or higher.- For Iphone Support IOS 7.0 or higher- Tablet PC Operating System- For Ipad Support IOS 6.0 or higher- For Android Support Android OS 4.2.2 or higher with Miracast support- For PC, need windows 8.1 or higher, Google Chrome Last Versionคุณสมบัติ- Model: M9 Plus- CPU: Corex-A9 1.2GHz- OS: Linux- DDR3: 128MB- Nand Flash: 128MB- Miracast:Support- DLNA: Support- AirMirror: Support- Airplay: Support- Screen: Mirroring Support- Cast Screen: Support- Google Chrome: Support- Google Home: Support- System supported: ANDROID,IOS,for MAC,WINDOWS,Google Chrome- Online & local content wireless display support: Video/Audio/Photo/Office file/Website- Office Software Display Presentation: PDF/MS Word/MS Excel/MS Powerpoint/Keynotes- Online streaming Youtube,Netflix,Hulu Plus,IDMB,Quickflix,Family On TV etc- Remote controller Supported: Phone/Labtop/Tablet PC- Support Video Format: AVI/DIVX/MKV/TS/DAT/MPG/MPEG1,2,4/MP4/RM/RMVB/WMV- Support Audio Format: MP1/MP2/MP3/WMA/OGG/ADPCM-WAV/PCM-WAV/AAC- Support Photo Format: JPEG/BMP

15
มี.ค.
2021

i-Flash Drive HD DATA 64GB iPhone/iPad สีเงิน

i-Flash Drive HD DATA 64GB iPhone/iPad สีเงิน – ที่เก็บข้อมูลสำรองของ iphone / ipod / ipad ใส่เพลง รูป เเละดูหนัง เก็บข้อมูลโดยไม่ต้องพึ่ง itunes อีกต่อไป เเค่ใช้ i-Flash Device HD- คัดลอกไฟล์ลง i-Flash Device HD ตัวนี้จากคอมฯ เเล้วเปิดเรียกดูได้โดยติดตั้งเเอฟฯ i-FlashDrive HD ก่อนเพื่อเอาไว้อ่านไฟล์ นอกจากนี้ยังสามารถลิงค์ไปยังเเอฟฯอื่นๆอีกได้ด้วย- สามารถ Backup รายชื่อ เเละไฟล์รูปทั้งหมดได้- สามารถดูหนังไฟล์ต่างๆ นอกเหนือจาก Mp4 ได้เลยโดยไม่ต้องโหลดไฟล์ใส่ในเครื่อง เช่น avi ,mkv ,flv ,mpg ,mp4 ,mov ,wmv เป็นต้น เเละ รองรับไฟล์เอกสารต่างๆทั้ง Doc ,Ppt ,Pdf ,Xls เป็นต้นข้อควรระวังในการใช้สินค้าอย่าถอด i-Flash Device HD ระหว่างดำเนินการทำงานใดๆที่เกี่ยวข้องเช่น เวลา Copy ไฟล์ต่างๆ เพราะอุปกรณ์อาจชำรุดได้ เเละอาจเกิดอาการเเฮงค์ เเละค้างได้

14
มี.ค.
2021

กล่องสีเขียวของโดมิโน 45 ชิ้น เกมตระกูลดั้งเดิมสามารถเล่นได้ที่บ้านผับคลับหรือร้านอาหาร

กล่องสีเขียวของโดมิโน 45 ชิ้น เกมตระกูลดั้งเดิมสามารถเล่นได้ที่บ้านผับคลับหรือร้านอาหาร โดมิโนเป็นตระกูลของเกมที่เล่นแบบเรียงต่อกันเล่นด้วย “โดมิโน” รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า โดมิโนแต่ละอันนั้นเป็นแผ่นสี่เหลี่ยมที่มีเส้นแบ่งออกเป็นสองส่วน ปลายแต่ละด้านถูกทำเครื่องหมายด้วยจำนวนจุด (หรือที่เรียกว่า pips, nips หรือ dobs) หรือว่างเปล่า ด้านหลังของแต้มในชุดนั้นแยกไม่ออกไม่ว่าจะว่างเปล่าหรือมีการออกแบบร่วมกัน ชิ้นส่วนเกมโดมิโนประกอบขึ้นเป็นชุดโดมิโนบางครั้งเรียกว่าเด็คหรือแพ็ค ชุดโดมิโนชิโน – ยุโรปแบบดั้งเดิมประกอบด้วยโดมิโน 28 ชุดซึ่งมีการรวมกันทั้งหมดของจุดนับระหว่างศูนย์ถึงหก ชุดโดมิโนเป็นอุปกรณ์เล่นเกมทั่วไปคล้ายกับการเล่นไพ่หรือลูกเต๋าซึ่งเกมหลายเกมสามารถเล่นกับเซตได้

14
มี.ค.
2021

ใหม่สุดX96Max+ (Ram4GB ROM32GB)แรม 4 กิ๊กรอม 32 กิ๊กAndroid 9.0 Amlogic S905x3 Bluetooth Wifi 2.4/5.8G Support 8K MEDIA PLAYER

ใหม่สุดX96Max+ (Ram4GB ROM32GB)แรม 4 กิ๊กรอม 32 กิ๊กAndroid 9.0 Amlogic S905x3 Bluetooth Wifi 2.4/5.8G Support 8K MEDIA PLAYER X96 Max +แรม 4 กิ๊ก,รอม 32 กิ๊ก,Android 9.0, Amlogic S905x3,Bluetooth, Wifi 2.4/5.8G ,Support 8K เร็ว แรง ถึงใจ กับกล่องรุ่น X96 Max+Ram 4 GB ,Rom 32GB Amlogic S905x3,Quad core Android 9.0,Wifi 2.4G + 5.8G + Bluetooth + 8Kplayer , ตัวกล่องรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ หลายหลายแอพพริเคชั่น ทั้ง ดูหนัง ดูกีฬา เล่นเกมส์ หรือท่องโลกอินเตอร์เน็ตต่างๆ แบบเรียลไทม หรือย้อนหลัง ได้อย่างถึงใจ ด้วยสเปคที่เหนือกว่า ใครชอบแบบแรงเร็ว ถึงใจ แนะนำตัวนี้เลย ไม่ผิดหวัง ฟังก์ชั่น ……………………………………………………………. :มีสินค้าพร้อมจัดส่ง ส่งแบบด่วน 2-3 วันได้รับสินค้า :แถมรีโมท, สายHDMI :เล่นได้กับทีวีทุกรุ่น ผ่านสาย HDMI ,หรือสาย AV :กล่องคุณภาพดี ของแท้ 100% :รับประกันสินค้า 3 เดือน :ตั้งค่าเมนูภาษาไทย เป็นเมนูไทย ใช้งานง่าย : ลงแอพพื้นฐานทั่วไป ให้พร้อมใช้งานแค่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ไม่มีค่าบริการการรายเดือน :เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ทั้งแบบ wifi และ Lan :สามารถใช้งานร่วมกับ เม้าส์ และ คีบอร์ดได้ : รองรับการส่งสัญญาณภาพจากมือถือขึ้นจอทีวี ผ่าน Air Play, Miracast :สามารถดาวโหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆที่ลูกค้าชอบ ผ่าน Google Play ได้ง่ายๆ :มีบริการหลังการขาย : ซื้อเยอะ ลดได้อี๊กก ……………………………………………………………………………………. X96 max+ OS Android 9.0 CPU Amlogic S905X3 Quad Core ARM Cor-tex A53 @2GHz GPU ARM Dvalin MP2 GPU Language Chinese, English, Germany, Thai, French,Russian,Italian,Spanish…. RAM LP DDR4: 4GB Memory size eMMC:32GB(Option: 64GB ) WiFi Dual band (2.4GHz/5.8GHz) IEEE 802.11a/b/g/n/ac Ethernet 100M/1000M BT BT 4.x +HS; Support Voice Remote Features HD HD 2.1 ,Support HD CEC, Dynamic HDR and HDCP 2.2,[email protected] max resolution output. Support Decoder format HD MPEG1/2/4,H.264,H.265, HD AVC/VC-1,RM/RMVB,Xvid/DivX3/4/5/6 ,RealVideo8/9/10 Support Media format Avi/Rm/Rmvb/Ts/Vob/Mkv/Mov/ISO/wmv/asf/flv/dat/mpg/mpeg Support Music format MP3/WMA/AAC/WAV/OGG/AC3/DDP/TrueHD/DTS/DTS/HD/FLAC/APE Support Photo format HD JPEG/BMP/GIF/PNG/TIFF USB host USB2.0x1 USB3.0x1 Card reader Support SDHC/SDXC Network Function Skype chatting,Picasa,Youtube,Flicker,f,Online movies,etc Other feature Free Internet searching,thousands of android applications,many kinds of games,etc. Interface HD Out 1XHD USB Port 1* USB 3.0 ;1*USB 2.0 IR out 1*IR Reciver AV 1XAV Card Readere 1X Micro SD card (TF card) reader Network 1xRJ45 LAN Port Power Supply 1x5V2A DC ………………………………………………………………………………………………………… #กล่องแอนดรอย #กล่องแอนดรอยบ็อก #androidbox #กล่องดูทีวี #กล่องดูหนังฟังเพลง #กล่องดูบอล #กล่องแอนดรอย #กล่องแอนดรอยบ็อก #กล่องแอนดรอย #กล่องแอนดรอยบ็อก #androidbox #กล่องดูทีวี #กล่องดูหนังฟังเพลง #กล่องดูบอล #กล่องแอนดรอย #กล่องแอนดรอยบ็อก #กล่องแอนดรอย #กล่องแอนดรอยบ็อก #androidbox #กล่องดูทีวี #กล่องดูหนังฟังเพลง #กล่องดูบอล #กล่องแอนดรอย #กล่องแอนดรอยบ็อก #bluetooth #wifi5G #5.8g#voiceremote #รีโมทสั่งงานด้วยเสียง #androidbox #กล่องแอนดรอย #x96max + #x96 #android9 #android9.0 #กล่องดูบอล #กล่องดูหนัง

13
มี.ค.
2021

[ลิขสิทธิ์แท้ ฟรีKerry] Scholl Cyclone Sandals [U] NEA รองเท้าแตะ สกอลล์ รุ่นฮิต แท้

[ลิขสิทธิ์แท้ ฟรีKerry] Scholl Cyclone Sandals [U] NEA รองเท้าแตะ สกอลล์ รุ่นฮิต แท้ [ข้อมูลการบริการ]✅ NEA Shoe Shop เป็น Authorized Dealer ของบริษัทเจ้าของลิขสิทธิ์ในประเทศไทย✅ รองเท้า “ของแท้” ทุกคู่ มีกล่อง ป้ายราคาของตัวเอง มีบาร์โค้ดที่ถูกต้อง✅ ฟรีค่าส่งด่วนพิเศษ ทุกคู่ทุกรายการ ภายใน 1-2 วันทำการได้ใส่แน่นอน***การันตีโดย NEA Shoe Shop : เตรียมเร็ว ส่งไว ของคุณภาพ ทีมงานมืออาชีพ มั่นใจได้มากกว่า***รองเท้าไปพร้อมกล่องของตัวเอง เรายังใส่กล่องไปรษณีย์ให้อีกชั้น+ รองเท้าใส่ได้ ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง+ เทคโนโลยี คอมฟอร์ท แซนเดิล (Comfort Sandals) รองเท้าแตะเอกลักษณ์พิเศษของสกอลล์ที่มีคุณสมบัติพิเศษ ทำให้ใส่สบาย น้ำหนักเบา และ ทนทาน+ สายคาดด้านบน (Upper) : ผ้าทอพิเศษยึดกระชับรูปเท้า หน้าผ้าปรับได้ เพื่อความกระชับในการสวมใส่ บุด้วยผ้าใยสังเคราะห์ ให้ความนุ่ม สบาย+ พื้นบน (Insole) : ทำจากไฟลอน (Phylon) ขึ้นรูป ให้ความนุ่มและแน่น กระจายแรงกด น้ำหนักเบา ดูแลรักษาง่าย+ พื้นล่าง (Outsole) : พื้นยางชนิดพิเศษ ให้ความทนทาน และด้วยดีไซน์พื้นพิเศษ ทำให้ยึดเกาะพื้นได้ดีขึ้น+ ความสูง 4 ซม. หน้ากว้าง สวมใส่สบาย+ ทำความสะอาดง่าย แห้งเร็ว ทนทาน พร้อมลุยได้ทุกสภาวะ+ การดูแลรักษา : ใช้ผ้าหมาดๆเช็ดทำความสะอาด และ ผึ่งให้แห้งสนิท ห้ามนำรองเท้าไปตากแดด เก็บในที่ร้อนจัด หรือแช่น้ำแนะนำเบอร์ : 3=36, 4=37, 5=38, 6=39, 7=40-41, 8=42

13
มี.ค.
2021

Soundmagic E11D หูฟัง inear พร้อม DAC ในตัว ขั้ว Type-C ประกันศูนย์ไทย

Soundmagic E11D หูฟัง inear พร้อม DAC ในตัว ขั้ว Type-C ประกันศูนย์ไทย Soundmagic E11Dหูฟังอินเอียร์ ขั้ว Type-C ที่มาพร้อม built-in DAC ในตัวประกันศูนย์ไทย 1 ปี ตามเงื่อนไขการรับประกันSoundmagic E11Dหูฟังอินเอียร์ ขั้ว Type-C ที่มาพร้อม built-in DAC ในตัวรองรับ96Khz/24bit ไดร์เวอร์ที่ใช้เป็น Dynamic 10mm ที่ใช้แม่เหล็กแรงสูง Neodymium เป็นรุ่นพัฒนาต่อยอดจาก E11โดยมาพร้อมไมค์โครโฟนรองรับการกันน้ำกันเหงื่อ และรองรับ noise cancellingเป็นหูฟังที่ได้รับการปรับแต่จูนเสียงมาอย่างดี ขับได้ง่าย ไม่ต้องใช้กำลังขับสูงเหมาะกับการฟังทุกแนวเพลง ตัวบอดี้หูฟังทำจากอลูมิเนียม น้ำหนักเบา ใส่ได้สบายข้อมูลสินค้าเบื้องต้นมาพร้อมชิปDACในตัวDACรองรับ96Khz/24bitไดร์เวอร์ที่ใช้ Dynamic 10mmไดร์เวอร์ใช้แม่เหล็กแรงสูง Neodymiumรุ่นพัฒนาต่อยอดจาก E11ขั้วหูฟังเป็นแบบ USB Type-Cรองรับการใส่ขั้วหูฟังสลับด้านขั้วหูฟังรูปตัว L 90 องศาแข็งแรงตัวควบคุมไมค์โครโฟนรองรับการกันน้ำกันเหงื่อไมโครโฟนรองรับ noise cancellingบอดี้ทำจากอลูมิเนียมได้รับการปรับแต่งจูนเสียงมาเป็นอย่างดีเป็นหูฟังที่ขับได้ง่าย ไม่ต้องใช้กำลังขับสูง ฟังได้ทุกแนวเพลงทุกที่ที่คุณต้องการน้ำหนัก 17 กรัมสายยาว 1.2 เมตรมาพร้อมชิปDACในตัวที่ตัวปลั้กมีการฝังชิป DAC ในตัวใช้สำหรับรับสัญญาณเสียง Digital จากมือถือและเปลี่ยนเป็นAnalog เพื่อให้ชุดไดร์เวอร์ขับได้ รองรับการส่งสัญญาณเสียงสูงสุดในระดับ high fidelityให้คุณได้สนุกเพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงระดับ Hi-Fi จากมือถือของคุณขั้วหูฟังตัว L 90 องศาที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นขั้วที่มีความสะดวกสบายกับมือมากกว่าในการดูหนังหรือเล่นเกมเพราะจะไม่ขัดขวางมือขณะเล่นเกมเหมือนแจ็คตรงแบบทั่วไปภาพแสดงการรองรับ USB Type-C ตามมือถือรุ่นต่างๆตัวควบคุมไมค์โครโฟนรองรับการกันน้ำกันเหงื่อตัวปุ่มควบคุมถูกออกแบบมาโดยเป็นการผสมผสานระหว่างกาวนุ่มและกาวแข็งเพื่อความรู้สึกสบายในการกดปุ่มควบคุมและเป็นการป้องกันไม่ให้เหงื่อหรือน้ำเข้าเป็นความสะดวกสบายสำหรับการโทรศัพท์ด้วยไมโครโฟนไมโครโฟนรองรับ noise cancellingสามารถใช้งานรับสายด้วยคุณภาพเสียงที่มีความคมชัด และรองรับการใช้งานควบคุมการใช้งานในการควบคุมเพลง เล่นเพลง/หยุดเล่นเพลง , เปลี่ยนเพลงได้หรือใช้งานเพื่อปรับระดับเสียงก็รองรับบอดี้หูฟังที่มีน้ำหนักเบาและมีความสวยงามผ่านกระบวนการตัดด้วยความแม่นยำสูงประกอบกับการเพ้นท์ทาสีที่มีความหนาแน่นทำให้ได้บอดี้หูฟังที่มีผิวสัมผัสที่ดี ดูมีความเป็นแฟชั่นทันสมัย สวยงามแข็งแรงทนทานไม่หลุดจากกันง่ายโดยการใช้กลไกแมคคานิคในการจับยึดกันแทนที่จะใช้กาว ทำให้มีความแข็งแรงมากกว่าและสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 3 กิโลกรัมโครงสร้างของหูฟัง1.จุกหูฟัง2.ส่วนท่อนำเสียง3.ชุดไดร์เวอร์ 10mm4.บอดี้อลูมิเนียมส่วนกลาง5.บอดี้หูฟัง6.บอดี้หูฟังส่วนติดสายหูฟัง7.บอดี้อลูมิเนียมส่วนท้ายหูฟัง8.ฝาปิดอลูมิเนียมด้านท้ายป้องกันเสียงรบกวนภายนอกได้เป็นอย่างดีทำให้คุณได้รับรายละเอียดเสียงดนตรีครบถ้วนสมบรูณ์ทุกย่านเสียงหูฟังที่ได้รับการปรับแต่งจูนเสียงมาเป็นอย่างดีโทนเสียงสูงที่มีความสว่างสดใส เสียงกลางที่มีความแม่นยำ เสียงร้องที่มีความเด่นชัดเป็นหูฟังที่ขับได้ง่าย ไม่ต้องใช้กำลังขับสูง ฟังได้ทุกแนวเพลงทุกที่ที่คุณต้องการสิ่งที่แถมมาด้วยหูฟัง Soundmagic E11Dจุกหูฟังซิลิโคนขนาด เล็ก/กลาง/ใหญ่เคสหูฟังข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมภาพสินค้าเพิ่มเติม

12
มี.ค.
2021

ทีวี24นิ้ว LED tv 24 นิ้ว ทีวี 24 นิ้ว ทีวีจอคอมพิวเตอร์ ทีวีราคาถูก ทีวี ทีวีราคาถูกๆ tv television สถานีโทรทัศน์ cctv

ทีวี24นิ้ว LED tv 24 นิ้ว ทีวี 24 นิ้ว ทีวีจอคอมพิวเตอร์ ทีวีราคาถูก ทีวี ทีวีราคาถูกๆ tv television สถานีโทรทัศน์ cctv ทีวี24นิ้ว LED tv 24 นิ้ว ทีวี 24 นิ้ว ทีวีจอคอมพิวเตอร์ ทีวีราคาถูก ทีวี ทีวีราคาถูกๆ tv television สถานีโทรทัศน์ cctv

11
มี.ค.
2021

แว่นตากรองแสง แว่นกรองแสง กรอบแว่นตา แฟชั่น เกาหลี ทรง Round รุ่น 901 – Black (กรองแสงคอม กรองแสงมือถือ ถนอมสายตา)

แว่นตากรองแสง แว่นกรองแสง กรอบแว่นตา แฟชั่น เกาหลี ทรง Round รุ่น 901 – Black (กรองแสงคอม กรองแสงมือถือ ถนอมสายตา) – กรอบแว่นแฟชั่นยอดฮิต Korea Design ทรงกลม เท่ได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง เข้าได้กับเสื้อผ้าทุกชุด หลากหลายสไตล์ เสริมเสน่ห์ให้กับตัวคุณ – สามารถนำไปตัดเลนส์สายตาใส่ได้ พอกันทีกับกรอบแว่นสายตาเชยๆ ที่แสนจะจำเจ และน่าเบื่อ – เปลี่ยนบุคลิคของคุณให้สดใส และมีสไตล์ ไม่ซ้ำไคร – ตัดแสงสะท้อน ใช้ขับรถกลางคืน ดูทีวี – น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ไม่หนีบขมับ – พร้อมเลนส์กรองแสงคอมพิวเตอร์ แสงสีฟ้า ที่ทำลายดวงตาของคุณ – ป้องกันรังสี UVA/UVB 100% – ปกป้องดวงตาของคุณ ไม่ว่าจะทำงาน ใช้คอมพิวเตอร์ อยู่ในบ้าน ที่ทำงาน หรือแม้กระทั่งเดินออกไปเจอแสงแดดที่แสนจะร้อนแรง

07
มี.ค.
2021

USB บลูทู ธ 5.0 3-in-1 รับส่งสัญญาณ EDR อะแดปเตอร์การ์ดเสียงที่มี 2 3.5 มิลลิเมตร Aux สายและโหมดการปรับสวิตช์ใช้สำหรับทีวีพีซีแล็ปท็อปหูฟัง

USB บลูทู ธ 5.0 3-in-1 รับส่งสัญญาณ EDR อะแดปเตอร์การ์ดเสียงที่มี 2 3.5 มิลลิเมตร Aux สายและโหมดการปรับสวิตช์ใช้สำหรับทีวีพีซีแล็ปท็อปหูฟัง รายละเอียด:ประเภทรายการ: เครื่องส่งสัญญาณเสียง / อะแดปเตอร์รับสัญญาณความเข้ากันได้ในวงกว้าง: ด้วยสาย 3.5 มม. ที่มีมาให้อะแดปเตอร์เครื่องส่ง / รับสัญญาณนี้สามารถใช้ในคอมพิวเตอร์แล็ปท็อประบบสเตอริโอในบ้านหูฟังสมาร์ทโฟนเครื่องเล่น MP3 เครื่องเล่นซีดี ฯลฯอะแดปเตอร์ / ตัวรับส่งสัญญาณเสียงไร้สายแบบพกพาและน้ำหนักเบามากเป็นเสียงไร้สายในอุดมคติโซลูชันสำหรับสถานการณ์และการใช้งานที่หลากหลายมันเป็นตัวรับสัญญาณเสียงบลูทู ธ ยังเป็นตัวส่งสัญญาณเสียงบลูทู ธ และยังสามารถใช้เป็นการ์ดเสียงบลูทู ธ ซึ่งง่ายต่อการแปลงและใช้งานง่ายรายละเอียด:เวอร์ชั่นบลูทู ธ : Bluetooth V5.0 + EDRโปรไฟล์ Bluetooth: A2DP / AVRCP (โหมดตัวรับสัญญาณเท่านั้น)ชื่อการจับคู่ (โหมดผู้รับ): ZF-169 Plusช่วงการใช้งาน: สูงสุด 15m / 50ft (ไม่มีวัตถุปิดกั้นใด ๆ )โหมดเพาเวอร์ซัพพลาย: แหล่งจ่ายไฟ USB 5Vโหมดการเชื่อมต่อเอาท์พุท: อินเตอร์เฟซสเตอริโอ 3.5 มมวิธีการเชื่อมต่ออินพุต: อินเตอร์เฟซสเตอริโอ 3.5 มมโหมดตัวส่งสัญญาณ: ไฟ LED สีแดงติดโหมดรับสัญญาณ: ไฟ LED สีฟ้าติดสว่างขนาด: ประมาณ 39mm * 25mm * 12mm / 1.54 * 0.98 * 0.47การสลับโหมด: สลับโหมดโดยสลับสวิตช์ TX / RXเข้ากันได้: สำหรับ Android สำหรับระบบโทรศัพท์ IOS และ PAD และลำโพงบลูทู ธ หรือการเชื่อมต่อหูฟังที่รองรับโปรโตคอล A2DPโหมด 3-In-11. โหมดตัวส่งสัญญาณ (TX): ถ่ายโอนเสียงแบบไร้สายจากทีวีที่ไม่ใช่บลูทู ธ ระบบสเตอริโอในบ้านหรือซีดีPlayer กับหูฟัง Bluetooth หรือลำโพงของคุณ2.PC โหมดส่งสัญญาณเสียง: ถ่ายโอนแบบไร้สายเสียงจากพีซีไปยังชุดหูฟังบลูทู ธ หรือลำโพงผ่านพอร์ต USB ไม่จำเป็นต้องใช้สายสัญญาณเสียง3. โหมดตัวรับสัญญาณ (RX): ถ่ายโอนเสียงแบบไร้สายจากโทรศัพท์แท็บเล็ตหรือคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Bluetooth เพื่อสเตอริโอแบบมีสายลำโพงหรือหูฟังของคุณวิธีการจับคู่:1. โหมด TX: โหมด TX จะค้นหาอุปกรณ์รับบลูทู ธ อื่น ๆ โดยอัตโนมัติ (เช่นชุดหูฟังบลูทู ธ , ลำโพงบลูทู ธ , ตัวรับสัญญาณบลูทู ธ ฯลฯ ) แสงสีแดงกะพริบระหว่างการจับคู่และหยุดกระพริบหลังจากจับคู่สำเร็จ เชื่อมต่อผลิตภัณฑ์เข้ากับอุปกรณ์เช่นทีวีด้วยสายสัญญาณเสียง 3.5 / สายสัญญาณเสียง RCA2.TX Mode บนเครื่อง PC: เสียบ USB เข้ากับพอร์ต USB ของคอมพิวเตอร์มันจะค้นหาอุปกรณ์รับ Bluetooth อื่น ๆ โดยอัตโนมัติ (เช่นชุดหูฟังบลูทู ธ , ลำโพงบลูทู ธ , ลำโพง Bluetooth, อุปกรณ์รับสัญญาณบลูทู ธ ฯลฯ ) ไฟสีแดงกะพริบระหว่างการจับคู่ หลังจากการจับคู่สำเร็จ3. โหมด RX: (ชื่อการจับคู่: ZF-169 Plus) ค้นหา 'ZF-169 Plus' ในการตั้งค่าบลูทู ธ ของโทรศัพท์ที่คุณต้องการจับคู่แสงสีฟ้ากะพริบระหว่างการจับคู่และหยุดกระพริบหลังจากการจับคู่สำเร็จ เชื่อมต่อผลิตภัณฑ์เข้ากับอุปกรณ์เสียงด้วยสายสัญญาณเสียง 3.5แพ็คเกจรวม:1 x Bluetooth 5.0 ตัวแปลงสัญญาณเสียง / ตัวรับสัญญาณสายเคเบิล Aux 2 x 3.5 มม1 x คู่มือผู้ใช้

07
มี.ค.
2021

คอมแอร์รถยนต์/คอมเพรสเซอร์ (COMPRESSOR) ฟอร์ด เอเวอร์เรส (FORD EVEREST) ปี 2003-2006 สายพานร่อง A ยี่ห้อ VINN

คอมแอร์รถยนต์/คอมเพรสเซอร์ (COMPRESSOR) ฟอร์ด เอเวอร์เรส (FORD EVEREST) ปี 2003-2006 สายพานร่อง A ยี่ห้อ VINN คอมแอร์รถยนต์/คอมเพรสเซอร์ (COMPRESSOR) ฟอร์ด เอเวอร์เรส (FORD EVEREST) ปี 2003-2006 สายพานร่อง A ยี่ห้อ VINN

04
มี.ค.
2021

จอยยิงมือถือ W6 Silver (Blue) จอยยิงควบคุมเกมแนว FPS สินค้าใหม่ ราคาสุดคุ้ม พร้อมส่ง ส่งเร็ว มีประกันไทย

จอยยิงมือถือ W6 Silver (Blue) จอยยิงควบคุมเกมแนว FPS สินค้าใหม่ ราคาสุดคุ้ม พร้อมส่ง ส่งเร็ว มีประกันไทย คุณสมบัติ ช่วยทำให้การเล่นเกมส์ของเราง่ายขึ้นมาก สามารถควบคุมได้4นิ้วพร้อมกันยิงง่ายขึ้น เล็งง่ายขึ้นแค่ปลายนิ้วสัมผัส ยิงมันมาก ไม่มีดีเลย์ขนาดพอดี ถนัดมือรองรับมือถือทั้ง Android และ iPhone ทุกรุ่นเหมาะสำหรับเกมส์แนว PUBG / Free Fire / Rules of Survival เป็นต้นรุ่น W6 1 คู่ (ซ้าย และ ขาว) – รองรับมือถือขนาดจอ 4.5-6.5นิ้ว – รองรับมือถือสมาร์ทโฟน iPhone ทั้ง iOS และ Android – สามารถตั้งค่าปุ่มได้ 4 ปุ่ม ตามใจชอบ – มีขาล็อคด้านหลัง ทำให้ไม่เลื่อน – วัสดุ ABS + โลหะ อุปกรณ์ภายในกล่อง – จอย W6 1 คู่

03
มี.ค.
2021

Chuwi Keyboard เชื่อมต่อ Docking สำหรับ Tablet รุ่น Chuwi Hi12 (ฺSilver)

Chuwi Keyboard เชื่อมต่อ Docking สำหรับ Tablet รุ่น Chuwi Hi12 (ฺSilver) Chuwi Keyboard Case เชื่อมต่อ Docking สำหรับ Tablet รุ่น Chuwi Hi12 (ฺSilver)ข้อมูลจำเพาะ/คุณสมบัติ/สเปคอุปกรณ์เสริมสำหรับ Chuwi Hi12 เพื่อให้การใช้งานสะดวก,เรียบง่ายคีบอร์ด (Keyboard) สามารถเชื่อมต่อได้ง่ายโดยการวางเข้าที่แท่นเหล็กให้ตรงกันรูปร่าง,ดีไซน์สวยงาม เบาบางต่อการใช้งานและพกพาได้สะดวกการออกแบบสามารถปรับระดับได้ ทำให้การดูหนัง เล่นเกมส์ หรือการท่องเว็ป เข้ากับการมองเห็นได้ง่ายขึ้นรายละเอียดของสินค้าตอบโจทย์สำหรับการพิมพ์ที่ลื่นไหลและสะดวกรวดเร็ว ด้วยคีย์บอร์ดรูปทรงเรียบบางและเหมาะสำหรับการพกพา เชื่อมต่อได้ง่ายโดยการวางแท็บเล็ตเข้ากับตัวคีบอร์ด การเชื่อมต่อนี้จะเป็นแบบ Docking สามารถวางให้เข้ากันได้โดยมีแท่นเหล็ก 2 แท่น เพื่อเป็นความพอดีในการวาง สามารถปรับระดับได้ไม่ว่าจะเป็นการพับเก็บหรือจะเป็นการเล่นแบบตั้งโต๊ะ

02
มี.ค.
2021

Monitor Samsung 49 LC49J890DKEXXT 32 : 9 Curved LED Monitor 3840 x 1080 HDMI / DP / USB Type-C (LC49J890DKEXXT)

Monitor Samsung 49 LC49J890DKEXXT 32 : 9 Curved LED Monitor 3840 x 1080 HDMI / DP / USB Type-C (LC49J890DKEXXT) Monitor Samsung LC49J890DKEXXT 49″ 32 : 9 Curved LED Monitor 3840 x 1080 HDMI / DP / USB Type-C (LC49J890DKEXXT)Super Ultra-Wide หน้าจอ CJ89 Super Ultra-Wide ขนาด 49 นิ้วของ Samsung ให้คุณได้สัมผัสการรับชมที่ไม่เหมือนใคร ด้วยนวัตกรรมหน้าจอโค้งอัตราส่วนภาพ 32:9 ซึ่งเทียบเท่ากับการแสดงผลขนาด 27 นิ้วสองหน้าจอนั้น จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการรับชมที่สมจริง การทำงานหลายอย่างที่ราบรื่น และประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าตื่นตาตื่นใจคุณสมบัติBrand SAMSUNGModel LC49J890DKEXXTScreen Size 49”Panel Type VAMaximum Resolution 3840 x 1080Brightness 300cd/m2Contrast Ratio 3000:1Viewing Angle 178°(H)/178°(V)Response Time 5ms (GTG)Refresh Rate 144HzAspect Ratio 32:9Display Colors 16.7MHDMI 1 PortDisplayPort 1 PortUSB Hub USB x 3 PortUSB Type-C x 2 PortSpeaker Stereo 7W x 2Dimension (W x D x H) : 120.30 x 38.20 x 52.60 cmNet Weight 15.10 KGPackage Dimension (W x D x H) : 132.00 x 47.60 x 31.60 cmGross Weight 20.80 KGVolume 198,549.12 cm3รับประกันสินค้ารับประกันสินค้า 3 ปีรูปภาพสินค้า

01
มี.ค.
2021

Plextone 4Life TWS หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย Bluetooth5.0 ไมค์ชัด ออกกำลังกาย เล่นเกม ฟังเพลง กันน้ำ IPX5 HIFI เบสแน่น เสียงดี ของแท้ IOS Android Samsung Huawei Xiaomi

Plextone 4Life TWS หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย Bluetooth5.0 ไมค์ชัด ออกกำลังกาย เล่นเกม ฟังเพลง กันน้ำ IPX5 HIFI เบสแน่น เสียงดี ของแท้ IOS Android Samsung Huawei Xiaomi PLEXTONE รุ่น 4Life ใหม่ล่าสุด 2020 รับประกัน 1 ปี ชุดหูฟังเอียร์บัดไร้สายบลูทูธ 5.0 ระบบเสียงรอบทิศทาง HD สเตอริโอพร้อมไมค์เล่นเกมมือถือกันน้ำ IPX5 เล่นเพลง pubg สำหรับ Huawei Samsung VIVO OPPOPLEXTONE แท้ 100%- ใหม่ 100% & คุณภาพระดับสูง- PLEXTONE 4Life TWS หูฟังเล่นเกมไร้สายที่แท้จริง Airdots ชุดหูฟังบลูทูธ 5.0 latency ต่ำ HD MIC pubg Mobile Legend- เวลาแฝงต่ำ 120 MS เร็วกว่า airpods Pro ของ Apple 4Life สามารถปรับโหมดเกมให้เหมาะสมที่สุด เมื่อมีคนเล่นเกมความล่าช้าในการส่งเท่านั้น- 120 MS. ข้อมูลดีแค่ไหน Airpods Pro ของ Apple ซึ่งเป็นชุดหูฟังไร้สายราคาสูงที่มีความล่าช้าในการรับส่งข้อมูล 144 มิลลิวินาที- ลำโพงสำหรับเล่นเกมที่กำหนดเอง 4Life ใช้ไดอะแฟรมคอมโพสิตหลายชั้นขั้นสูงและติดตั้งอ่างเสียงวงกลมขนาดเล็กขนาด 10 มม. 500 ผู้เล่นเกมระดับโลกได้รับเชิญให้ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านการปรับแต่งทำให้เบสของชุดหูฟังมีไดนามิกและลำดับชั้นมากขึ้นช่วยเพิ่มผลกระทบจากเสียงกระสุนปืนและเสียงฝีเท้าได้อย่างมีประสิทธิภาพง่ายต่อการได้ยินและระบุตำแหน่งนำการแช่ที่ดีขึ้น- การออกแบบครึ่งหูผู้เล่นขนาดหูเล็กยังต้องการใช้เพื่อให้ผู้เล่นที่มีหูขนาดเล็กมากขึ้นได้สัมผัสกับความสุขของหูฟัง TWS เกม 4 ชีวิตใช้การออกแบบหูครึ่งหนึ่งซึ่งยังสามารถนำไปใช้กับผู้เล่นที่ฉลาดกับหูขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมในความกระชับและความสะดวกสบายของการสวมใส่- ใช้องค์ประกอบรถกระบะซิลิกอนคริสตัลเซมิคอนดักเตอร์ 4Life ใช้องค์ประกอบรถกระบะซิลิกอนคริสตัลเซมิคอนดักเตอร์ซึ่งพร้อมกับเทคโนโลยีรถกระบะ beamforming สามารถเรียกคืนเสียงได้อย่างชัดเจนและอย่างแท้จริง แม้ในกลางแจ้งริมถนนห้างสรรพสินค้าและสถานที่ที่มีเสียงดังอื่นๆก็ยังสามารถตระหนักถึงการสื่อสารที่ชัดเจนในภายหลังโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการสนทนากลุ่มไก่กินด้วยประสบการณ์การสนทนาที่ชัดเจน- น้ำหนักเดี่ยว 4.2g,การออกแบบที่มีน้ำหนักเบา 4 น้ำหนักด้านเดียว 4.2g,สวมใส่สบายโดยไม่รู้สึกหนัก คุณเกือบจะลืมการดำรงอยู่ของมันเมื่อเล่นเป็นเวลานาน ในปัจจุบันไม่มีชุดหูฟังไร้สายที่มีการแข่งขันสูงกว่า- ระดับกันน้ำ IPX5 ครับผมโดนฝนก็ยังได้ครับผมด้วยกล่องชาร์จความทนทานที่ครอบคลุมประมาณ 14 ชั่วโมง ชุดหูฟังสามารถเล่นได้ 4-5 ชั่วโมงและเพิ่มกล่องชาร์จ,เกมแบบบูรณาการเวลา 4 ชีวิตสามารถเข้าถึง 14 ชั่วโมงIOS และ Android ระบบอย่างเข้ากันได้,สนับสนุนชุดหูฟัง Power DISPLAYแพคเกจรวม• หูฟัง TWS 4Life 1 คู่ (ซ้าย + ขวา)• ช่องชาร์จ x 1• สายชาร์จ Micro USB x 1• คู่มือการใช้งาน x 1• การ์ดประกันคุณภาพ x 1